Bạn đang có nhu cầu nhập phụ kiện máy móc từ Quảng Châu nhưng chưa biết cách để nhập hàng như tế nào để có giá thành rẻ và đảm bảo chất lượng. Hiện nay có rất nhiều nguồn buôn sỉ để nhập thiết bị máy móc để bạn có thể cân nhắc lựa chọn nhưng để tìm được một nguồn cung cấp chất lượng thì bạn nên tìm hiểu rõ trước khi nhập về.

Các loại thiết bị máy móc từ Quảng Châu

Khi nghe các hàng hóa từ Trung Quốc thì chắc nhiều bạn vẫn có một quan điểm rằng đó là hàng kém chất lượng, hàng giả. Tuy nhiên, phụ kiện máy móc mà Hoàng Hà Express muốn giới thiệu trong bài viết này là hàng nội địa Trung Quốc được người dân Trung Quốc sử dụng và đem bán cho người của các quốc gia hoặc khu vực khác.

Một số sản phẩm thiết bị máy móc Quảng Châu:

 • Thiết bị máy móc dùng trong xây dựng
 • thiết bị máy móc dùng cho các loại máy bơm nước, bồn nước, thiết bị cơ khí, tủ điện, cáp điện
 • Thiết bị máy móc phục vụ cho sản xuất nông nghiêp như phụ tùng máy cắt lúa, máy cày bừa,…
 • Thiết bị máy móc quá tải, quá tải, các loại băng tải, băng lăn, dây chuyền sản xuất

Nguồn hàng thiết bị máy móc tại Quảng Châu rất phong phú và đa dạng, tác dụng, chất lượng thấp hay cáo phụ thuộc vào giá tiền của từng sản phẩm. Nếu bạn muốn tham khảo một số cách để nhập hàng từ Trung Quốc bạn có thể tham khảo tại đây

Thông tin cần biết để nhập hàng quảng châu

Để giảm thiểu được rủi ro khi nhập hàng, bạn không thể bỏ qua thông tin quan trọng để nhập hàng Quảng Châu dưới đây:

Đi trực tiếp sang Quảng Châu để nhập hàng

nhap thiet bi may moc quang chau

Nếu bạn lựa chọn phương thức đi trực tiếp sang Quảng Châu, hãy tham khảo thông tin sau:

1. Chuẩn bị lên đường

 • Để tiết kiệm công sức, thời gian cũng như tránh được sự phân vân khi đứng trước quá nhiều mặt hàng, bạn cần lên danh sách xác định rõ các thiết bị, phụ tùng cần mua, cửa hàng, địa chỉ chợ.
 • Nên tham khảo nhiều hơn một cửa hàng, một nguồn cung cấp để có cái nhìn tổng quan hơn về chất lượng cũng như giá và cả phương án dự phòng khi không lựa chọn được hàng ưng ý hay địa chỉ đã định trước.
 • Cần chuẩn bị đầy đủ cac giấy tờ cần thiết cho chuyến đi “thực tế” của mình. Hơn hết là hãy có cho mình một visa cùng với hộ chiếu để có thể nhận được sự đồng ý để nhập cảnh vào Trung Quốc.
 • Đổi tiền: Hãy nhớ đổi tiền trước khi đi, chuẩn bị một số lượng tiền mặt đủ để tránh bị thách giá cao khi đổi tiền tại Trung Quốc
 • Đặt trước vé xe hoặc vé máy bay: Việc chọn được vé xe hay vé máy bay sẽ giúp bạn yên tâm hơn và cũng đảm bảo chuyến đi được thành công.

2. Khi đã đến Quảng Châu

Khi bạn đã di chuyển thành công sang Quảng Châu, Trung Quốc, hãy giữ cho mình một vài thông tin sau để chuyến đi được thuận tiện hơn:

 • Tìm chỗ nghỉ ngơi:

Hãy thuê nơi ở gần chợ hoặc nơi bạn sẽ nhập thiết bị máy móc, để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại. Gợi ý dành cho bạn là khách sạn Đức Chính tại ngã 3 đường Dezheng Nanlu và đường Dongyuan Heng Lu hoặc khách sạn Minh Việt. Hai khách sạn này đều có nhân viên biết tiếng Việt sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong giao tiếp và chi phí cũng hợp lý.

 • Phiên dịch

Nếu bạn không biết tiếng Trung Quốc hoặc không thông thạo việc đi lại thì lựa chọn tốt nhất cho bạn là nên thuê TAI (phiên dịch), bạn nên tham khảo qua thông tin các hội nhóm để dễ dàng mặc cả, trao đổi. Nhưng để tránh việc TAI và chủ buôn “hợp tác” để lấy lợi ích từ bạn thì hãy chọn một TAI từ Việt Nam đi chung.

 • Chọn hàng

Như trên đã đề cập, bạn nên đi nhiều hơn một cửa hàng để tham khảo giá, không nên đưa ra quyết định mua hàng quá nhanh chóng. Khi bạn đã so sánh được một số cửa hàng thì hãy chọn ra cửa hàng tốt nhất về giá cả và chất lượng để nhập thiết bị máy móc.

 • Vận chuyển về Việt Nam:

Để đưa hàng hóa về Việt Nam bạn có thể chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc của các đơn vị ở Việt Nam sẽ rẻ hơn là để các chủ cửa hàng tự thuê đơn vị quốc tế đưa hàng về cho bạn. Bạn nên lựa chọn đóng thùng gỗ với hàng dễ vỡ để bảo quản tốt nhất trong quá trình vận chuyển.

Nếu bạn còn lo lắng, chưa đủ tự tin để đi đánh hàng trực tiếp thì bạn có thể chọn nhập thiết bị máy móc Quảng Châu, Trung Quốc online qua trang thương mại điện tử Alibaba hoặc một số trang thương mại điện tử lớn khác.

Hình thức nhập hàng Quảng Châu, Trung Quốc nào tốt hơn?

Một phương thức nhập hàng đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, phụ thuộc theo yêu cầu và khả năng của bạn mà lựa chọn cho mình phương thức nhập hàng Quảng Châu phù hợp nhất với bản thân.
Nếu có đủ tài chính, thời gian và nhu cầu nhập hàng với số lượng lướn thì đi sang trực tiếp Quảng Châu để nhập. nếu không có lợi thế như trên thì bạn nên lựa chọn là nhập hàng online qua trang thương mại điện tử.

Cho dù bạn chọn bằng phương thức nhập thiết bị máy móc Quảng Châu nào thì vận chuyển cũng là một vấn đề đáng để lưu ý. Nếu để chủ cửa hàng tự tìm đơn vị vận chuyển quốc tế thì chi phí sẽ cao hơn và khó làm việc. Nếu lựa chọn đơn vị vận chuyển trong nước thì thương hiệu nào sẽ uy tín để bạn đặt niềm tin để giao trách nhiệm đưa hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam?

Hoàng Hà Express – Đơn vị vận chuyển quốc tế chuyên nghiệp và uy tín

hoang ha express 2

Hoàng Hà Express sở hữu mạng lưới cơ sở vật chất đa dạng và rộng khắp tại Quảng Châu và các tỉnh thành của Trung Quốc. Hoàng Hà Express cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ và dịch vụ vận tải biển để có thêm lựa chọn cho các hàng hóa của bạn có thể vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam thuận tiện nhất, thêm vào đó doanh nghiệp còn cung cấp dịch vụ khi bãi để lưu giữ và bảo quản hàng hóa. Hoàng Hà Express sẽ có trách nhiệm hàng hóa của bạn được an toàn từ khâu đóng gói đến khi hàng hóa đến tay bạn. Với đội ngũ tư vấn chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế giúp cho bạn các gợi ý để vận chuyển phù hợp nhất.

HOÀNG HÀ LOGISTICS – Trao uy tín – Nhận niềm tin
☎️ Hotline: 0983716333
Địa chỉ: K35 Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội.
Email: hoanghalgt86@gmail.com.

 

wechat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983.716.333