banner dich vu 1

DỊCH VỤ VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ, dịch vụ giao nhận vận tải từ Trung Quốc về Việt Nam.

Ưu điểm lớn nhất của vận tải đường bộ là vận chuyển hàng hóa đa dạng, rào cản thấp.

Hàng hóa được đóng bao/gỗ chống thấm nước, hạn chế bể, vỡ hàng hóa trong quá trình vận chuyển hàng từ Quảng Châu – Trung Quốc về khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Bên cạnh đó, tùy vào tính chất, đặc điểm của từng loại mặt hàng, chúng tôi tư vấn giải pháp dịch vụ trọn gói toàn bộ quá trình vận chuyển phù hợp nhất giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí nhất.

Xem mẫu báo giá
banner dich vu 4
banner dich vu 5
banner dich vu 2
banner trang chu 2
banner dich vu 3

DỊCH VỤ VẬN TẢI BIỂN

Chúng tôi cung cấp hầu hết các dịch vụ trong ngành vận tải quốc tế chuyên tuyến Trung Quốc – Việt Nam bằng đường biển, bao gồm: vận chuyển hàng nguyên container (FCL), hàng lẻ (LCL), vận chuyển hàng nặng (siêu trường, siêu trọng), vận chuyển hàng cho các dự án lớn, công trình lớn.

Bằng những dịch vụ đa dạng, chúng tôi luôn hướng tới sự hoàn thiện, sự chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu khách hàng từ khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ với những đơn hàng nhỏ lẻ, cho đến khách hàng là các doanh nghiệp lớn, các tập đoàn lớn với số lượng hàng nhiều và cồng kềnh cho các dự án lớn.

Với một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và yêu nghề, hệ thống đại lý rộng khắp tại Trung Quốc và Việt Nam, thông qua các hợp đồng với các hãng tàu lớn, chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp các dịch vụ sau cho hàng hóa của khách hàng từ lô hàng nhỏ nhất đến cả hàng hóa cho dự án lớn nhất.

1. Vận chuyển hàng nguyên container (FCL), hàng lẻ (LCL) đến tất cả các cảng tại Việt Nam.
2. Dịch vụ giao nhận trọn gói từ kho đến kho (Door to Door).
3. Hàng dự án, công trình lớn
4. Dịch vụ chứng từ xuất nhập khẩu.
Để phục vụ cho các dịch vụ ấy, Hoàng Hà Express đã trang bị đội xe vận tải các loại gồm xe tải, xe container và xe chuyên dụng phù hợp với các yêu cầu vận chuyển đa dạng của khách hàng từ các kiện hàng nhỏ nhẹ đến các lô hàng siêu trường siêu trọng.

Chúng tôi là cầu nối tốt cho việc kinh doanh hàng hóa từ TQ về VN. Mong có được cơ hội để phục vụ bạn và giúp bạn đi đến thành công trong kinh doanh.

Quý khách có nhu cầu báo giá và tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0983 213 989

Xem mẫu báo giá

DỊCH VỤ KHO HÀNG

Chúng tôi trang bị nhiều kho hàng đường biển và đường bộ riêng biệt, đáp ứng mọi yêu cầu của bạn về kho bãi của các loại hàng hóa khác nhau từ lo hàng nhỏ đến những lo hàng lớn, hàng máy móc trang thiết bị các loại…

Hệ thống kho bãi và hàng hóa được bảo vệ kiểm soát nghiêm ngặt qua hệ thống camera được trang bị hiện đại, được bảo hiểm chống cháy nổ và rủi ro khác.

Đặc biệt, chúng tôi miễn phí lưu kho khi hàng của quý khách chưa được tập kết đầy đủ.

Hệ thống kho bãi cả chúng tôi là nơi mà Quý khách hàng có thể tin tưởng, lựa chọn để lưu trữ hàng hóa cũng như tin dùng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.

Xem mẫu báo giá
banner dich vu 6
banner dich vu 4
banner dich vu 5

DỊCH VỤ HỖ TRỢ THANH TOÁN

Dịch vụ chuyển tiền Việt Trung

Bạn là người Việt Nam bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc để thanh toán tiền hàng? Hay muốn chuyển tiền cho người thân bạn bè đang cư trú bên đó?
Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc đáp ứng được các nhu cầu đó một cách nhanh chóng, an toàn điển hình như:

– Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc thông qua các ngân hàng
– Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc thông qua trung gian
– Dịch vụ chuyển tiền sang Trung Quốc thông qua các đơn vị chuyển tiền nhanh uy tín an toàn.

Tất cả các dịch vụ trên đều nhằm mục đích đem tới cho khách hàng cách chuyển tiền nhanh nhất, không mất quá nhiều thời gian, thủ tục rắc rối, mà hiệu quả đem lại cao.

Dịch vụ nạp tiền Alipay

Ra mắt vào nẳm 2004 , ALIPAY (WWW.ALIPAY.COM) là một giải pháp thanh toán trực tuyến bên thứ 3 thường được sử dụng ở Trung Quốc .
Alipay cung cấp một dịch vụ thanh toán ký quỹ, làm giảm nguy cơ giao dịch cho người tiêu dùng trực tuyến.

Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi tên vào số tài khoản alipay, lệnh chuyển tiền sẽ được thực hiện ngay lập tức, chỉ trong chưa đầy 1 phút bạn đã có tiền trong tài khoản và thỏa sức mua sắm trên các trang như taobao, tmall hay 1688 …….

Phí nạp tiền vào tài khoản Alipay: Nhằm đơn giản hóa và tiết kiệm chi phí cho khách hàng chúng tôi không tính phí chuyển tiền dựa trên phần trăm số tiền mà khách muốn nạp vào alipay mà giữ ở mức cố định chỉ 50 tệ.

Dịch vụ thanh toán hộ qua Alipay

Khi Quý khách có nhu cầu mua hàng hóa trên các trang Taobao.com, 1688.com, Tmall.com … Quý khách cần có tài khoản Alipay để thực hiện các thao tác thanh toán hàng hóa. Tuy nhiên, các công đoạn tạo tài khoản, xác thực và duy trì rất phức tạp. Để giải quyết vướng mắc đó, TTLogistics cung cấp tới Quý khách dịch vụ Thanh toán hộ vô cùng thuận lợi và đơn giản.

Thanh toán hộ có những ưu điểm như sau:

Không tốn thời gian thực hiện giao dịch nếu chưa biết tiếng Trung.
Không tốn phí dịch vụ duy trì hàng tháng.
Không lo hạn mức thanh toán qua Alipay bị quá giới hạn.
Không lo bị khóa chức năng vì tài khoản không dùng thường xuyên.
Loại bỏ hoàn toàn các rủi ro trên đây.

Quy trình thanh toán hộ qua Alipay

Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu thanh toán hộ qua Alipay từ khách hàng
Trao đổi, báo giá về tổng số tiền khách hàng cần chuyển cho chúng tôi
Sau khi chuyển khoản thành công, Khách hàng thực hiện tạo lệnh thanh toán hộ trên trang web mua hàng (Taobao, 1688,…). Chúng tôi sẽ thực hiện thanh toán qua Alipay theo lệnh mà khách hàng đã gửi. Thông tin giao dịch thành công sẽ được chúng tôi gửi tới Quý khách.
Khách hàng kiểm tra và xác nhận hoàn tất giao dịch.

Xem mẫu báo giá