Bạn có nhu cầu nhập thiết bị máy móc Trung Quốc nhưng sợ bị lừa vì chưa có kinh nghiệm. Bạn lo ngại nhập phải các thiết bị máy móc Trung Quốc kém chất lượng. Bạn chưa tìm được mối quan hệ hợp tác với các cửa hàng bán buôn Trung Quốc. Bạn cũng muốn tìm một trung gian để mua thiết bị máy móc Trung Quốc nhưng chưa chắc chắn với thương hiệu nào. Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề ở trên hoặc tương tự, trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm một địa chỉ  trung gian uy tín nhập thiết bị máy móc Trung Quốc chất lượng với giá rẻ nhất.

Hoàng Hà Express – Sẽ Giúp Bạn Nhập Thiết Bị Máy Móc Uy Tín Từ Trung Quốc

Hoàng Hà Express là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế và tìm nguồn hàng Trung Quốc. Hoàng Hà Express tự hào là một đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành vận chuyển và là cầu nối cho doanh nghiệp kinh doanh Quốc tế. Cung cấp đầy đủ 3 dịch vụ đó là dịch vụ vận tải đường bộ, dich vụ vận tải đường biển và dịch vụ kho bãi. Bạn sẽ không phải lo lắng về quá trình vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam vì Hoàng Hà Express sẽ giúp bạn bảo quản hàng hóa trong quá trình vận chuyển, nếu nhu cầu của bạn là nhập thiết bị máy móc Trung Quốc về bán với số lượng rất lớn và bạn đang lo ngại vận chuyển đường bộ sẽ khó khăn, dịch vụ vận tải đường biển của Hoàng Hà Express sẽ làm bạn an tâm, dịch vụ vận tải đường biển sẽ cung cấp hầu hết các dịch vụ trong ngành vận tải quốc tế chuyên tuyến Trung Quốc – Việt Nam bằng đường biển, bao gồm: vận chuyển hàng nguyên container (FCL), hàng lẻ (LCL), vận chuyển hàng nặng (siêu trường, siêu trọng), vận chuyển hàng cho các dự án lớn, công trình lớn.

hoang ha express 1

Thêm vào đó dịch vụ kho bãi của Hoàng Hà Express sẽ giải quyết vấn đề kho bãi khi vận chuyển hàng về mà chưa có sẵn không gian lưu trữ hàng hóa. Với kinh nghiệm lâu năm làm việc với các công ty lớn ở Việt Nam và Trung Quốc, Hoàng hà Express tự tin sẽ giúp bạn nhập thiết bị máy móc Trung Quốc về bán với mức giá hợp lý, chất lượng tốt nhất.

Tại Sao Bạn Nên Chọn Hoàng Hà Express Để Đặt Niềm Tin Khi Nhập Thiết Bị Máy Móc Từ Trung Quốc?

tai sao nen chon hoang ha express

Hoàng Hà Express có đội ngũ nhân sự chuyên môn cao. Qua nhiều lần hợp tác với các công ty cũng như các đơn vị bán buôn của Trung Quốc, Hoàng Hà Express có mạng lưới quan hệ rộng rãi giúp cho việc tìm kiếm các nguồn thiết bị máy móc dễ dàng hơn. Và với kinh nghiệm lâu năm hợp tác với thị trường bán buôn Trung Quốc, Hoàng Hà Express sẽ giúp bạn nhập được nguồn hàng giá thấp và có chất lượng tốt.

nhap thiet bi may moc tu trung quoc

Hoàng Hà Express còn hợp tác với các doanh nghiệp qua trang thương mại điện tử Alibaba, một trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc với các mặt hàng thiết bị móc máy phong phú. Hoàng Hà Express có đủ kinh làm để có thể order các thiết bị máy móc với chất lượng cao, mức giá hợp lý cho bạn một cách an toàn nhất.

dich vu van chuyen hang hoa

Hoàng Hà Express cung cấp đầy đủ các dịch vụ, bạn chỉ cần đưa ra nhu cầu, các vấn đề còn lại từ tìm nguồn hàng chất lượng, bảo quản hàng hóa từ Trung Quốc, vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, lưu trữ hàng hóa của bạn khi đã vận chuyển về Việt nam.

HOÀNG HÀ LOGISTICS – Trao uy tín – Nhận niềm tin
☎️ Hotline: 0983716333

 

 

 

 

wechat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983.716.333