Bạn có biết đến trang thương mại điện tử Alibaba không?

Alibaba là một tập đoàn thương mại điện tử cung cấp dịch vụ bán hàng giữa người tiêu dùng với người tiêu dùng,doanh nghiệp tới người tiêu dùng và doanh nghiệp với doanh nghiệp dịch vụ bán hàng thông qua cổng thông tin điện tử. Tập đoàn cũng cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử, công cụ tìm kiếm mua sắm và dịch vụ điện toán đám mây được Jack Ma thành lập vào năm 1999, có trụ sở đặt tại Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc.

Trang thương mại điện tử Alibaba phủ sóng khắp Trung Quốc và làm thay đổi thói quen mua sắm của nhiều người cả trong và ngoài nước. Nếu Taobao, Tmall là trang web Trung Quốc chuyên bán lẻ thì Alibaba là trang chuyên sỉ, bán buôn các mặt hàng như: máy móc, linh kiện, đồ điện gia dụng, đồ điện tử, bao bì in ấn… Alibaba phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam cũng nhờ một số đặc điểm nổi bật:

 • Giao diện website Trung Quốc này có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt, tiếng Anh.
 • Đơn hàng của bạn được ship thẳng về Việt Nam nhanh chóng vì shop nhận ship thẳng quốc tế.
 • Cho phép người dùng thanh toán hóa đơn bằng thẻ Visa hoặc master Card.
 • Thêm nữa, Alibaba.com có sử dụng nhiều ngôn ngữ nên không cần biết tiếng Trung khách hàng đều có thể dễ dàng giao dịch khi chọn mua hàng Alibaba.

Tuy nhiên, bên cạnh đó người mua cũng phải lưu ý:

 • Giá bán trên website dùng để tham khảo, không phải giá cụ thể và chính xác nhất. Do đó, muốn mua hàng trên web Alibaba Trung Quốc bạn cần inbox hỏi giá nhà sản xuất.
 • Thời gian ship hàng về thường chậm
 • Phí ship cũng khá cao.

Khi nhắc tới web mua hàng Trung Quốc không thể bỏ qua việc mua hàng trên Alibaba. Website hoạt động theo mô hình B2B kết nối doanh nghiệp với các doanh nghiệp khác. Kết nối giữa những doanh nghiệp chuyên cung cấp sản phẩm tới những doanh nghiệp phân phối hoặc sản xuất sản phẩm khác. Đặc biệt, Alibaba tạo ra sân chơi cho các doanh nghiệp quốc tế khi muốn giao thương với các doanh nghiệp Trung Quốc. Cũng là nơi giúp hàng hóa Trung Quốc được phân phối trên khắp thế giới.

Giải nghĩa thông điệp bí ẩn đằng sau 30 thiết kế logo nổi tiếng nhất mọi thời đại

Vì là một trang thương mại điện tử lớn nhất nhì Trung Quốc thế nên các sản phẩm được cung cấp bởi cả doanh nghiệp lớn lẫn doanh nghiệp nhỏ nên người nhập hàng cần phải cẩn trọng trong việc chọn lựa. Trên Alibaba có hàng trăm triệu các sản phẩm đến từ hàng ngàn các nhà cung cấp khác nhau. Do vậy, bạn có thể tìm thấy mọi mặt hàng, sản phẩm ở đây từ đồ điện tử, gia dụng, thời trang…Người nhập hàng có thể dựa vào mức độ đánh giá của khách hàng dành cho nhà cung cấp để tìm ra nhà cung cấp uy tín. Tuy nhiên điều đó cũng mất khá nhiều thời gian và công sức của bạn mà nguồn hàng cũng chưa chắc được đảm bảo thế nên ở đây, tôi muốn giới thiệu cho bạn công ty Hoàng Hà Express. Hoàng Hà Express là một công ty chuyên cung cấp về các dịch vụ vận chuyểnnguồn hàng.

Đầu tiên Hoàng Hà Express với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường Trung Quốc và Việt Nam thế nên sự hiểu biết khá rộng về các lĩnh vực đặc biệt là lĩnh vực tìm nguồn hàng linh kiện, phụ tùng máy móc tận gốc tại xưởng. Dựa vào nhu cầu của khách hàng, Hoàng Hà express sẽ tìm kiếm nguồn hàng tại các xưởng sản xuất bên Trung Quốc thông qua trang thương mại điện tử Alibaba sau đó bên Hoàng Hà Express sẽ liên hệ, tìm gặp trực tiếp để trao đổi, đàm phán với bên sản xuất hàng. Sau khi đặt hàng thành công sẽ vận chuyển hàng hóa về Việt Nam cho bạn.

Chủ yếu ở đây muốn giới thiệu cho bạn về lĩnh vực nhập hàng linh kiện máy móc uy tín trên trang thương mại điện tử Alibaba. Ngay từ đầu chúng tôi đã nhắc đến Alibaba là một trang thương mại chuyên về các mặt hàng linh kiện máy móc, phụ tùng cơ khí. Dành cho những doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh các mặt hàng “cứng” và đang cần tìm kiếm nguồn hàng linh kiện máy móc, phụ tùng cơ khí để phục vụ nhu cầu kinh doanh của khách hàng. Nguồn linh kiện, phụ tùng máy móc được sản xuất tại xưởng nhập hàng trực tiếp không qua trung gian, là nguồn hàng uy tín chất lượng mà bên Hoàng Hà Express đã tìm kiếm được. Khi làm việc với Hoàng Hà Express bạn hoàn toàn có thể tin tưởng giao cho chúng tôi, chúng tôi cam kết về nguồn hàng chuẩn, uy tín chất lượng.

Vì sao nên lựa chọn Hoàng Hà Express:
 • Chọn hàng trực tiếp trên website trang thương mại điện tử Alibaba của xưởng tại Trung Quốc mà không phải qua bất kỳ bên trung gian nào khác.
 • Đội ngũ tư vấn kinh nghiệm, nhiệt tình và am hiểu tính chất cũng như đặc điểm các xưởng tại Trung Quốc. Luôn đảm bảo cho quý khách sự hài lòng khi hàng về tới Việt Nam.
 • Chi phí đơn hàng trên phần mềm là chi phí cuối cùng bạn phải thanh toán khi hàng về tới Việt Nam, tuyệt đối không có chi phí phát sinh khác.
 • Hàng hóa được chúng tôi kiểm tra kỹ tại kho trước khi gửi về Việt Nam.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, linh động, nhanh chóng giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Nhập Hàng Linh Kiện Điện Tử Trung Quốc Chính Hãng, Giá Rẻ

Tìm được nguồn hàng uy tín cũng là một thành công bước đầu của người làm kinh doanh.

HOÀNG HÀ LOGISTICS – Trao uy tín – Nhận niềm tin
☎️ Hotline: 0983716333
Địa chỉ: K35 Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội.
Email: hoanghalgt86@gmail.com.

 

wechat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983.716.333