Nhập khẩu linh kiện, phụ tùng máy móc luôn là một chủ đề nóng được nhiều doanh nghệp lớn nhỏ trong nước quan tâm. Họ nhập khẩu linh kiện phụ tùng máy móc để phục vụ cho việc kinh doanh sản xuất, lắp ghép buôn bán nhằm mục đích thu lại lợi nhuận. Thành lập công ty kinh doanh buôn bán máy móc thiết bị là công việc đòi hỏi tính chuyên môn cao mà những người làm việc trong lĩnh này cần phải lưu ý nhiều nếu không dễ gặp phải những vấn đề không đáng có hoặc công việc không có hiệu quả. Tất nhiên, chúng tôi ở đây sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm khi nhập khẩu phụ kiện máy móc hay những lưu ý để khi bạn nhập hàng về sẽ không gặp quá nhiều khó khăn. Có câu” Biết người biết ta trăm trận trăm thắng.” Nếu như có thể biết rõ ràng cách thức nhập khẩu cũng như những lưu ý thì việc kinh doanh của bạn đã hoàn thành được một nửa rồi.

Không có mô tả ảnh.

Đầu tiên phải nói đến các cách thức nhập khẩu linh kiện phụ tùng máy móc thì trong những năm gần đây nhập linh kiện phụ tùng máy móc nguồn từ Trung Quốc vốn được các doanh nghiệp ưa chuộng. Mà lí do nguồn hàng phụ tùng máy móc từ Trung Quốc được ưa chuộng như vậy đó chính là chi phí không cao, hàng chất lượng và khoảng cách địa lý thuận lợi rất phù hợp để nhập hàng mà không mất quá nhiều chi phí vận chuyển.

Những ưu điểm cụ thể khi nhập khẩu hàng từ Trung Quốc như:

  • Giá thành rẻDân số Trung Quốc hiện nay gần 1.400 tỷ người, tạo nên lợi thế cạnh tranh về nguồn nhân lực giá rẻ, dồi dào so với phần còn lại của thế giới. Do đó hàng hóa sản xuất tại đây sẽ có mức chi phí thấp giúp giá thành sản phẩm rẻ hơn.
  • Đa dạng mặt hàng: Trung Quốc cung ứng cho thị trường thế giới khối lượng hàng hóa khổng lồ lên tới hơn 2.000 tỷ USD với nhiều loại mặt hàng khác nhau trong đó lượng hàng hóa linh kiện phụ tùng máy móc chiếm phần trăm không hề nhỏ. Nhiều doanh nghiệp tìm đến đây chủ yếu nhập hàng số lượng lớn để kinh doanh.
  • Đặt hàng Trung Quốc online trên các trang TMĐT: Điển hình là tập đoàn Alibaba với hệ thống các trang bán hàng từ Taobao, 1688, Tmall, và sàn thương mại lớn Alibaba. Dù ở bất kỳ quốc gia nào cũng có thể tham gia đặt hàng từ Trung Quốc tại các trang thương mại điện tử này, cực kỳ tiện lợi.
  • Chất lượng ổn định: Có rất nhiều nhà cung cấp hàng hóa tại đây với chất lượng cạnh tranh và tương xứng với giá thành sản phẩm. Sau khi tìm được nhà cung cấp chất lượng thì bạn có thể tiếp tục nhập hàng Trung Quốc trực tiếp từ các nhà cung cấp này mà không phải qua bất kỳ một kênh trung gian nào, đảm bảo tính ổn định về chất lượng và số lượng trong dài hạn.
  • Nhanh chóng cập nhật mẫu mãCác xưởng sản xuất tại Trung Quốc có trình độ kỹ thuật và nghiên cứu thị trường rất cao, họ liên tục cập nhật mẫu mã để bắt kịp xu hướng thịnh hành, phù hợp nhu cầu của doanh nghiệp/ người tiêu dùng. Theo đó, khi nhập hàng từ phía họ bạn không lo sản phẩm bị lạc hậu, lỗi mốt và luôn có được một tệp khác hàng trung thành, bền vững.

Kim ngạch xuất nhập khẩu của Việt Nam diễn biến tích cực

Lưu ý khi nhập hàng phụ kiện máy móc từ Trung Quốc mà bạn cần phải biết để giúp việc nhập hàng trở nên suôn sẻ và dễ dàng hơn:

  • Tìm hiểu kỹ bên trung gian giúp bạn tìm kiếm nguồn hàng: Điều này rất là quan trọng vì nếu như bạn tìm được bên cung ứng hàng không uy tín thì dễ dàng gặp phải những rắc rối như là giấy tờ, thủ tục liên quan hoặc thậm chí nguồn hàng họ tìm cho bạn kém chất lượng. Bạn có thể tham khảo các đánh giá của khách hàng hoặc bạn bè người thân khi sử dụng dịch vụ tại bên cung ứng này.
  • Nguồn hàng: tuy rằng bên cung ứng dịch vụ tìm nguồn hàng sẽ giúp bạn tìm được nguồn hàng nhưng bạn cũng cần quan tâm đến nguồn hàng họ tìm cho bạn.
  • Với lần đầu tiên nhập hàng thì bạn không nên nhập với khối lượng khổng lồ tránh được những rủi do,..

Có nhiều cách để nhập hàng nhưng cách mà chúng tôi đề xuất cho bạn đó chính là nhập hàng qua trung gian đó chính là có một bên chuyên cung ứng các dich vụ vận chuyển và tìm nguồn hàng. Bạn chỉ cần liên hệ với họ nói ra những mong muốn và nhu cầu của mình thì họ lập tức đáp ứng. Nguồn hàng đảm bảo được nhập trực tiếp từ các xưởng sản xuất phụ tùng máy móc. Bạn nên tìm những bên cung ứng có kinh nghiệm và thâm niên lâu năm như vậy khi giấy tờ của bạn có vấn đề họ cúng có thể giúp bạn khiến hàng hóa của bạn không bì trì chệ quá lâu.

Hoàng Hà Express với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên cả thị trường Trung Quốc lẫn Việt Nam, đủ rộng rải để có thể giúp bạn tìm được nguồn hàng uy tín.Trung Quốc nổi tiếng là thiên đường hàng nhái tuy vậy cũng có hàng này hàng kia chính vì thế chúng ta phải thật thận trong lựa chọn để không gặp phải những đáng tiếc. Nhưng ở đây bên cung ứng Hoàng Hà Express đặc biệt giúp bạn an tâm về vấn đề gặp phải hàng nhái hoặc hàng kém chất lượng. Hoàng Hà Express trực tiếp làm việc với các xưởng sản xuất linh kiện phụ tùng máy móc hàng hóa được kiểm tra kỹ trước khi đóng gói và vận chuyển về Việt Nam thế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

logo hoang ha 250

Hoàng Hà Express làm việc chủ yếu với các doanh nghiệp lớn trên trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc đó chính là Alibaba. Một trang thương mại tràn ngập các mặt hàng đặc biệt phục vụ cho việc nhập linh kiện phụ tùng máy móc của bạn. Hoàng Hà Express là đơn vị order hàng Trung Quốc uy tín luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách nên mọi hàng hóa trước khi được giao đến tay khách hàng đều được đội ngũ kiểm hàng xác nhận. Nếu xảy ra trường hợp hư hỏng mất mát trong quá trình vận chuyển, Hoàng Hà Express cam kết hoàn tiền 100% đơn hàng cho quý khách.

HOÀNG HÀ LOGISTICS – Trao uy tín – Nhận niềm tin
☎️ Hotline: 0983716333
wechat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983.716.333