Bạn có nhu cầu muốn nhập sỉ một số lượng lớn các linh kiện, phụ tùng máy móc phục vụ sản xuất công nghệ hoặc kinh doanh lớn nhưng vẫn chưa có nguồn hàng uy tín hoặc giá thành chưa được ưng ý đối với mong muốn của bạn… hay còn có những vấn đề khác. Thì ở đây, Hoàng Hà Express xuất hiện để giải quyết vấn đề về nhu cầu của bạn. Hoàng Hà Express là công ty chuyên về các dịch vụ vận chuyểntìm nguồn hàng uy tín. Nguồn hàng uy tín đó chính là các xưởng sản xuất trực tiếp tại đất nước Trung Quốc. Chính vì sản xuất trực tiếp tại các xưởng và nhập sỉ số lượng lớn từ Trung Quốc về nên giá thành các linh kiện phụ tùng máy móc thường khá rẻ. Tuy nhiên, hàng rẻ không có nghĩa là hàng kém chất lượng. Đầu tiên chúng ta cần biết được những lý do tại sao hàng Trung Quốc lại rẻ như vậy:

  • Nguồn nhân lực dồi dào: Trung quốc là một trong những quốc gia đông dân nhất thế giới, do đó nguồn nhân công ở đây khá dồi dào và không lo thiếu nhân lực. Hơn nữa, Trung Quốc là quốc gia có chi phí nhân công rẻ nhất trên thế giới nên giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều chi phí sản xuất, giúp giá thành sản phẩm được hạ xuống đáng kể.
  • Chủ động được nguồn nguyên liệu: Nếu như việc sản xuất hàng hóa ở Việt Nam và các quốc gia khác luôn nằm trong thế bị động do phải đợi nhập khẩu nguyên liệu từ nước ngoài thì Trung Quốc lại thắng thế khi có thể chủ động được mọi nguồn nguyên liệu do diện tích lớn, dân số đông giúp trung quốc có những vùng nguyên liệu khá lớn có thể cung ứng được cho nền sản xuất trong nước.
  • Sự cạnh tranh sản xuất cao: Tại Trung Quốc có rất nhiều các công ty sản xuất cùng tồn tại, kinh doanh các mặt hàng hóa giống nhau và để chiếm được thị phần khách hàng ngoài việc nâng cao chất lượng hàng hóa thì áp dụng giá bán rẻ là cách hiệu quả nhất cho họ giữ khách, thu hút khách. Các doanh nghiệp này luôn phải gồng mình chịu gánh nặng tăng giá các hàng hóa vật tư đầu vào mà không đổ qua cho người tiêu dùng. 
  • Sự trợ cấp khuyến khích sản xuất và xuất khẩu của chính phủ: Nhà nước Trung Quốc luôn sẵn sàng khuyến khích và tạo điều kiện cho các doanh nghiệp và cơ sở sản xuất phát triển. Các ngân hàng ở Trung Quốc luôn sẵn sàng góp vốn và cho doanh nghiệp vay và nếu không có khả năng chi trả, nhà nước sẽ ra tay cứu trợ các ngân hàng trong mọi trường hợp.

Nhập khẩu máy móc, thiết bị từ Trung Quốc tăng mạnh

Đó là những lý do mà hàng hóa từ Trung Quốc xuất ra lại rẻ như vậy. Nếu cùng là mặt hàng linh kiện phụ tùng máy móc nhập số lượng lớn từ các đất nước như Đức, Mỹ, Nga… thì khả năng chi trả của các doanh nghiệp rất hạn chế ngoài ra còn các giấy tờ thủ tục liên quan cách vận chuyển… tốn khá nhiều công sức, số tiền phải chi trả. Nhập sỉ số lượng lớn linh kiện phụ tùng máy móc ở Trung Quốc thì không thế.

  • Phải nói đến vị trí địa lý, Trung Quốc và Việt Nam là hai nước liền kề nhau di chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam không mất quá nhiều chi phí.
  • Tiết kiệm thời gian: khoảng cách không xa thế nên rút ngắn được thời gian di chuyển.
  • Giá thành các linh kiện phụ tùng máy móc rẻ chất lượng tốt: các tiểu thương buôn bán thì lại không phải bỏ ra nhiều vốn để kinh doanh mà nhanh chóng có vốn xoay vòng thu lại lợi nhuận.

Tuy nhiên, để đảm bảo chắc chắn và yên tâm về chất lượng của nguồn hàng mua về bằng cách nhập hàng từ Trung Quốc thông qua bên trung gian thì bạn phải tìm được một địa chỉ uy tín, có mối quan hệ rộng khắp với đối tác làm ăn Trung Quốc cũng như am hiểu về các thủ tục thông qua hải quan để nhanh chóng vận chuyển hàng hóa về cho bạn.

Hoàng Hà Express với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường Trung- Việt đã tạo được mối quan hệ lớn, đặc biệt sự am hiểu sâu rộng về đất nước Trung Hoa nên dễ dàng có thể tìm cho bạn được một nguồn hàng linh kiện phụ tùng máy móc uy tín chất lượng để bạn có thể yên tâm nhập sỉ số lượng lớn mà không có quá nhiều đắn đo về chất lượng cũng như giá thành của các mặt hàng. Bạn cũng không lo gặp phải hàng giả, hàng nhái hay hàng kém chất lượng khiến bạn thất vọng bởi vì nguồn hàng sỉ linh kiện phụ tùng máy mócHoàng Hà Express tìm cho bạn chính là nguồn hàng được sản xuất trực tiếp tại các xưởng Trung Quốc. Chất lượng được đảm bảo đầu tiên sau đó chính là giá cả phải chăng để bạn có thể nhập sỉ số lượng lớn linh kiện phụ tùng máy móc.

VGP News :. | Máy móc, phụ tùng dẫn đầu nhóm hàng nhập khẩu | BÁO ĐIỆN TỬ CHÍNH PHỦ NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM

HOÀNG HÀ LOGISTICS – Trao uy tín – Nhận niềm tin
☎️ Hotline: 0983716333
Địa chỉ: K35 Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội.
Email: hoanghalgt86@gmail.com.

 

 

 

 

 

wechat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983.716.333