Dịch vụ vận tải đường bộ

Bạn muốn nhập một số lượng lớn hàng Quảng Châu với mục đích buôn sỉ bán lẻ. Bạn đã tìm được nguồn hàng chất lượng nhưng vẫn chưa tìm được cách vận chuyển uy tín và nhanh chóng thì ở đây chúng tôi đề xuất cho bạn Dịch vụ vận tải đường bộ Hoàng Hà Logistics. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ, dịch vụ giao nhận vận tải từ Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ. Dịch vụ vận tải đường bộ là 1 trong những ngành mũi nhọn phát triển song song với nền kinh tế thị trường hội nhập. Ngoài vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, đường không, đường sắt thì đường bộ được rất nhiều doanh nghiệp, khách hàng lựa chọn. Bởi vì vận chuyển hàng bằng đường bộ có rất nhiều thế mạnh. Quy trình vận chuyển hiện đại, tối ưu hóa nhất có thể. 

Vận tải đường bộ là quá trình vận chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khác. Từ miền Bắc vào miền Nam hoặc từ Việt Nam sang Trung Quốc, Lào, Campuchia… Bằng cách dùng các phương tiện di chuyển trên đường bộ như: xe tải, xe bồn, xe container, rơ moóc, xe ô tô, mô tô 2 hoặc 3 bánh, v.v…

Vận chuyển hàng hóa đường bộ cũng giống như các hình thức vận chuyển khác. Chúng có những thế mạnh và hạn chế mà khách hàng cần biết.xe 1
Ưu điểm lớn nhất của vận tải đường bộ là vận chuyển hàng hóa đa dạng, rào cản thấp. Phương tiện vận chuyển cũng khá đa dạng. Hàng hóa được đóng bao/gỗ chống thấm nước, hạn chế bể, vỡ hàng hóa trong quá trình vận chuyển hàng từ Quảng Châu – Trung Quốc về khắp các tỉnh thành Việt Nam. Bên cạnh đó, tùy vào tính chất, đặc điểm của từng loại mặt hàng, chúng tôi tư vấn giải pháp dịch vụ trọn gói toàn bộ quá trình vận chuyển phù hợp nhất giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí nhất.

Hơn hết tính linh hoạt của vận tải đường bộ cao: Vận chuyển đường bộ có thể kết hợp với các loại hình vận tải khác trong từng tuyến đường cụ thể. Để đảm bảo hàng hóa đến nơi nhận cuối cùng thật an toàn.

Chủ động về thời gian: Đây là điểm khác biệt so với vận chuyển đường sắt và vận chuyển đường hàng không. Nếu đường không, đường sắt phải tùy thuộc vào lịch trình của ga tàu và các hãng hàng không thì dịch vụ vận chuyển đường bộ hoàn toàn có thể chủ động về thời gian. Điều này dựa vào thoả thuận của bên sử dụng dịch vụ vận chuyển và bên cho thuê dịch vụ vận chuyển.

Tuy nhiên cũng có một vài hạn chế nhỏ đó chính là nếu quãng đường vận chuyển quá xa thì có thể dẫn đến việc phát sinh nhiều chi phí như là nhân công bảo vệ hàng hóa,…

banner dich vu 4
Đối với hàng hoá vận chuyển đường bộ từ Việt Nam đến các nước lân cận và ngược lại, chúng tôi có dịch vụ vận tải xuyên quốc gia. Hoàng Hà Logistics cũng làm dịch vụ giao nhận hàng tận kho cho khách hàng. Dịch vụ vận tải đường bộ phục vụ khá đa dạng phù hợp với hầu hết nhu cầu của khách hàng từ khách giao nhận số lượng nhỏ đến số lượng lớn, các mặt hàng hóa cũng đa dạng và có phương tiện phù hợp khi sử dụng dịch vụ vận tải đường bộ bên Hoàng Hà Express. Đặc biệt, Hoàng Hà Logistics trang bị đội xe đông lạnh để vận chuyển hàng hoá đặc biệt cần giữ lạnh trong quá trình vận chuyển như rau quả tươi, thuỷ hải sản và hoa tươi cắt cành. Chúng tôi đáp ứng hầu hết các loại mặt hàng.

Vận chuyển đường bộ có vai trò quan trọng trong việc góp phần vào sự phát triển của các hoạt động lưu thông hàng hóa. Kể cả trong nước và ngoài nước. Dịch vụ vận chuyển đường bộ là sự lựa chọn ưu tiên của các doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại biên giới của hai nước Trung- Việt. Bởi vì vận chuyển đường bộ có nhiều ưu điểm mà chúng tôi vừa đưa ra ở trên. Do đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ ngày càng tăng. Và sự ra đời của các nhà cung cấp vận chuyển đường bộ cũng tăng theo.

Đây là tín hiệu tốt giúp đáp ứng nhu cầu việc làm của rất nhiều người ở khắp mọi nơi. Từ nơi sản xuất, chuyên chở đến nơi tiêu thụ hàng hóa. Và từ lao động trí óc đến lao động chân tay đều có cơ hội có việc làm ổn định.

banner dich vu 5
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, tình hình vận chuyển hàng hóa Trung- Việt đang bị kiểm soát chặt hơn. Có rất nhiều đơn vị bị giữ hàng tại cửa khẩu, giá cước vận chuyện tăng cao, mất hàng hoặc thời gian giao vận chuyển quá lâu. Hoàng Hà Logistics nhận vận chuyển Trung- Việt tiểu ngạch và chính ngạch, vận chuyển nhanh chóng- đảm bảo- tiết kiệm. Chi phí thấp so với mặt bằng chung thị trường vận chuyển.

Quy trình vận chuyển nhanh chóng và chuyên nghiệp, nhận vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn. Cam kết hàng về nhanh chóng, giá cả hợp lý, dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.

Liên hệ trực tiếp để được báo giá chuẩn nhất: 0983213989/ 0988599911.

HOÀNG HÀ LOGISTICS
Là công ty phát triển trong các lĩnh vực: Thanh toán Quốc tế, vận chuyển quốc tế chuyên tuyến Trung – Việt. Là cầu nối giữa các doanh nghiệp lớn tại Trung Quốc và Việt Nam. Chúng tôi sở hữu mạng lưới cơ sở vật chất đa dạng và rộng khắp tại Quảng Châu và các nước trong khu vực, đây là một trong những yếu tố giúp chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của đại đa số các doanh nghiệp kinh doanh Quốc tế và phát triển lớn mạnh như hiện nay. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển tối ưu dành cho tất cả các khách hàng trong lĩnh vực thương mại nhập khẩu hàng hóa, với chi phí cạnh tranh và sự tận tụy trong việc hỗ trợ, chăm sóc khách hàng. Toàn bộ dịch vụ thanh toán và các thủ tục Xuất Nhập khẩu cần thiết từ phía Trung Quốc và Việt Nam đều do chúng tôi đảm nhiệm. Dịch vụ vận tải Trung – Việt an toàn và nhanh chóng và chỉ có tại chúng tôi – tập đoàn vận tải Quốc tế. Kể từ khi đóng hàng đến khi khách hàng nhận hàng chỉ trong vòng 7 – 10 ngày, hàng về nguyên đai, nguyên kiện. Khách hàng thật sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận tải Quốc tế của chúng tôi.


banner11

Điện thoại: 0983213989/ 0988599911
Email: hoanghalgt86@gmail.com
Địa chỉ: LK34- Dãy11B- Khu đô thị Mỗ Lão- Hà Đông- Hà Nội.
Facebook: https://hoanghaexpress.vn/bang-gia-duong-bo#
Instragam: https://hoanghaexpress.vn/bang-gia-duong-bo#
Twitter: https://hoanghaexpress.vn/bang-gia-duong-bo#
Linkedln: https://hoanghaexpress.vn/bang-gia-duong-bo#
Youtube: https://hoanghaexpress.vn/bang-gia-duong-bo#

wechat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0928 716 333