Dịch vụ vận tải biển 

Vận tải biển hiện nay đã không còn xa lạ đối với những người làm kinh doanh. So với vận tải đường bộ thì vận tải biển cũng có nhiều thuận lợi không kém, nếu bạn đang tìm hiểu về dịch vụ giao nhận hàng thì nên tìm hiểu về vận tải biển nhé, biết đâu bạn lại thấy vận tải biển phù hợp hơn với tính chất hàng hóa của mình thì sao?

VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN - VẬN TẢI QUỐC CƯỜNG - VẬN TẢI NAM TRUNG BẮC

Một số ưu điểm của vận tải đường biển:

Ngoại trừ các ưu điểm trên thì vận tải biển cũng có một số nhược điểm sau:

  • Vận tải biển phục thuộc nhiều vào điều kiện tự nhiên.
  • Tốc độ tàu còn thấp, việc tăng tốc độ khai thác của tàu còn bị hạn chế.

Tuy nhiên hai nhược điểm trên cũng không phải yếu tố quá lớn để ảnh hưởng đến những ưu điểm của vận tải biển. Vận tải biển là một dịch vụ đáng để bạn tìm hiểu.

banner dich vu 3

Từ những ưu nhược điểm nói trên của vận tải đường biển, ta có thể rút ra kết luận một cách khái quát về phạm vi áp dụng như sau:

  • Vận tải biển thích hợp với chuyên chở hàng hóa buôn bán quốc tế.
  • Vận tải đường biển thích hợp với chuyên chở hàng hóa có khối lượng lớn, cự ly dài nhưng không đòi hỏi về thời gian giao hàng nhanh chóng của Hoàng Hà Logistics.

Vai trò vận tải biển đối với buôn bán quốc tế.

Với phương châm luôn mang chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, tuyệt đối bảo mật thông tin của khác, giúp khách hàng kinh doanh tốt nhất bằng việc vận chuyển hàng Trung Quốc về đúng hẹn. Hoàng Hà Express đang cung cấp dịch vụ: Vận chuyển hàng đường biển, vận chuyển hàng đường bộ, dịch vụ kho hàng từ Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam.

banner1

Công ty dịch vụ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, chúng tôi cung cấp hầu hết các dịch vụ trong ngành vận tải quốc tế chuyên tuyến Trung Quốc – Việt Nam bằng đường biển, bao gồm: vận chuyển hàng nguyên container (FCL), hàng lẻ (LCL), vận chuyển hàng nặng (siêu trường, siêu trọng), vận chuyển hàng cho các dự án lớn, công trình lớn. Bằng những dịch vụ đa dạng, chúng tôi luôn hướng tới sự hoàn thiện, sự chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu khách hàng từ khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ với những đơn hàng nhỏ lẻ, cho đến khách hàng là các doanh nghiệp lớn, các tập đoàn lớn với số lượng hàng nhiều và cồng kềnh cho các dự án lớn.

Với một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và yêu nghề, hệ thống đại lý rộng khắp tại Trung Quốc và Việt Nam, thông qua các hợp đồng với các hãng tàu lớn, chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp các dịch vụ sau cho hàng hóa của khách hàng từ lô hàng nhỏ nhất đến cả hàng hóa cho dự án lớn nhất.

  • Vận chuyển hàng nguyên container (FCL), hàng lẻ (LCL) đến tất cả các cảng tại Việt Nam.
  • Dịch vụ giao nhận trọn gói từ kho đến kho (Door to Door).
  • Hàng dự án, công trình lớn
  • Dịch vụ chứng từ xuất nhập khẩu.

Để phục vụ cho các dịch vụ ấy, Hoàng Hà Express đã trang bị đội xe vận tải các loại gồm xe tải, xe container và xe chuyên dụng phù hợp với các yêu cầu vận chuyển đa dạng của khách hàng từ các kiện hàng nhỏ nhẹ đến các lô hàng siêu trường siêu trọng.

Chúng tôi là cầu nối tốt cho việc kinh doanh hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Mong có được cơ hội để phục vụ bạn và giúp bạn đi đến thành công trong kinh doanh.

Công ty vận tải đường biển nội địa

HOÀNG HÀ EXPRESS

Là công ty phát triển trong các lĩnh vực: Thanh toán Quốc tế, vận chuyển quốc tế chuyên tuyến Trung – Việt. Là cầu nối giữa các doanh nghiệp lớn tại Trung Quốc và Việt Nam. Chúng tôi sở hữu mạng lưới cơ sở vật chất đa dạng và rộng khắp tại Quảng Châu và các nước trong khu vực, đây là một trong những yếu tố giúp chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của đại đa số các doanh nghiệp kinh doanh Quốc tế và phát triển lớn mạnh như hiện nay. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển tối ưu dành cho tất cả các khách hàng trong lĩnh vực thương mại nhập khẩu hàng hóa, với chi phí cạnh tranh và sự tận tụy trong việc hỗ trợ, chăm sóc khách hàng. Toàn bộ dịch vụ thanh toán và các thủ tục Xuất Nhập khẩu cần thiết từ phía Trung Quốc và Việt Nam đều do chúng tôi đảm nhiệm. Dịch vụ vận tải Trung – Việt an toàn và nhanh chóng và chỉ có tại chúng tôi – tập đoàn vận tải Quốc tế. Kể từ khi đóng hàng đến khi khách hàng nhận hàng chỉ trong vòng 7 – 10 ngày, hàng về nguyên đai, nguyên kiện. Khách hàng thật sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận tải Quốc tế của chúng tôi.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất: 0983213989/ 0988599911.

Điện thoại: 0983213989 / 0988599911
Email: hoanghalgt86@gmail.com
Địa chỉ: LK34- Dãy11B- Khu đô thị Mỗ Lão- Hà Đông- Hà Nội.
Facebook: https://hoanghaexpress.vn/bang-gia-duong-bo#
Instragam: https://hoanghaexpress.vn/bang-gia-duong-bo#
Twitter: https://hoanghaexpress.vn/bang-gia-duong-bo#
Linkedln: https://hoanghaexpress.vn/bang-gia-duong-bo#
Youtube: https://hoanghaexpress.vn/bang-gia-duong-bo#

wechat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983.716.333