Đối với ngành logistics thì dịch vụ kho hàng nắm một vai trò quan trong trong chuỗi cung ứng. Kèm theo xu hướng hội nhập, nhiều cá nhân hay tổ chức kinh doanh muốn mở rộng kinh doanh nhưng chưa đủ nguồn lực để có thể lưu trữ hàng hóa thì dịch vụ kho hàng càng trở nên quan trọng. Trong bài viết dưới dây Hoàng Hà Express sẽ chia sẻ với khách hàng một số thông tin cần thiết về dịch vụ kho hàng.

DỊCH VỤ KHO HÀNG LÀ GÌ?

dich vu kho hang

Dịch vụ kho hàng có tên gọi khác như dịch vụ kho bãi hoặc lưu trữ hàng hóa. Là địa điểm cất giữ hàng hóa, thành phẩm, bán thành phẩm trong suốt thời gian từ điểm đầu cho đến điểm cuối cùng của dây chuyền cung ứng, đồng thời cũng cung cấp các thông tin về những tình trạng vị trí và điều kiện lưu trữ của hàng hóa được lưu tại kho.

ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ KHO HÀNG

luu kho hang hoa

1. Ưu điểm

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ kho bãi, khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy những thuận lợi mà dịch vụ này đem lại. Đầu tiên khi dùng dịch vụ này khách hàng sẽ được tham khảo về kích thước, quy mô, tính chất vậy lý của kho hàng,… Bên cạnh đó khách hàng còn được xác định các tuyến giao thông quanh địa điểm. Điều này để khách hàng có nhiều lựa chọn để ra kết luận để có sự phù hơp giữa hàng hóa và kho hàng. Tiếp đến, khách hàng sẽ có thêm thời gian đầu từ phát triển công việc kinh doanh hơn. Xuất phát từ việc nhờ chủ kho thực hiện trực tiếp giải quyết các vấn đề về hậu trường trong việc điều hành kho. Một điểm mạnh khách hàng có thể chú ý khi thuê kho đó chính là sự thuận tiện khi bạn vận chuyển, di dời. Khách hàng hoàn toàn có thể tìm kiếm dịch vụ kho hàng khác để thuận tiện cho việc kinh doanh. Từ đó giúp tiết kiệm chi phí và thời gian di chuyển một cách đáng kể.

2. Nhược điểm

Ngoài các sự thuận tiện ở trên thì dịch vụ kho hàng cũng có một số các điểm hạn chế mà bạn cần biết trước khi muốn cân nhắc sử dụng dịch vụ. Đầu tiên, tất nhiên bạn sẽ phải trả một khoản chi phí đối với vị trí bạn muốn sử dụng dịch vụ kho bãi, chi phí có thể thay đổi theo thời gian. Kèm theo việc gia hạn hợp đồng bạn có thể chịu thêm một vài khoản giá trị gia tăng có liên quan. Điểm hạn chế nữa mà  có thể kể đến là khách hàng không được sửa chữa, cải tạo, trang bị thêm thiết bị để phục vụ cho việc kinh doanh.

DỊCH VỤ KHO HÀNG CỦA ĐƠN VỊ NÀO UY TÍN?

Hoàng Hà Express – Đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ kho hàng để bạn có thể tin tưởng. Dịch vụ kho hàng của Hoàng Hà Express với nhiều kho hàng đường biển và đường bộ riêng biệt để có thể đáp ứng mọi nhu cầu về kho bãi của khách hàng.

Đặc biêt, Hoàng Hà Express còn lưu kho miễn phí khi hàng hóa của khách hàng chưa được tập kết đầy đủ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics Hoàng Hà Express sẽ đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của khách hàng, mang đến sự hài lòng nhất về dịch vụ của Hoàng Hà Express.

Email: hoanghalgt86@gmail.com
Địa chỉ: LK34- Dãy11B- Khu đô thị Mỗ Lão- Hà Đông- Hà Nội.
Facebookhttps://hoanghaexpress.vn/bang-gia-duong-bo#
Instragamhttps://hoanghaexpress.vn/bang-gia-duong-bo#
Twitterhttps://hoanghaexpress.vn/bang-gia-duong-bo#
Linkedlnhttps://hoanghaexpress.vn/bang-gia-duong-bo#
Youtubehttps://hoanghaexpress.vn/bang-gia-duong-bo#

wechat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983.716.333