Dịch vụ kho hàng 

Một số lượng lớn hàng hóa khi được vận chuyển về thông qua dịch vụ vận tải tuy nhiên với số lượng quá lớn hoặc do doanh nghiệp đó có thể là doanh nghiệp vừa và nhỏ, chưa có địa điểm kinh doanh chính thức thì một kho hàng cho thuê rất cần thiết với họ. Chính vì vậy, Hoàng Hà Express ngoài các dịch vụ vận chuyển còn có thêm dịch vụ kho hàng nhằm giúp khách hàng có được những tiện ích cụ thể nhất.

banner dich vu 6

Đặc biệt dịch vụ kho hàng, hàng hóa được lưu trữ  tại kho cũng đem đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, cụ thể:

Thứ nhất sẽ giúp tiết kiệm chi phí. Doanh nghiệp khi chọn sử dụng dịch vụ kho hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Vì khi đó sẽ chuyển toàn bộ chi phí cố định để duy trì kho riêng sang chi phí lưu kho linh hoạt, tương ứng với diện tích thực tế sử dụng:

  • Mức giá thuê kho hàng tháng sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc xây dựng một mặt bằng kho riêng để lưu trữ hàng hóa.
  • Không phải thuê thêm nhân sự để quản lý và bảo vệ hàng hóa mà công ty cung cấp dịch vụ lưu kho sẽ đảm nhiệm vai trò quản lý hàng hóa cho bạn.
  • Bạn không cần phải lắp đặt hay mua sắm trang thiết bị và vật dụng nào trong kho như đèn chiếu sáng, kệ chứa hàng, hệ thống giám sát camera,… Kho hàng chung thường đã được đầu tư đầy đủ.
  • Doanh nghiệp không phải trả tiền nâng cấp hay bảo trì kho hàng, tiết kiệm một khoản chi phí rất cao.

Kho lạnh Hoàng Hà - Công ty cổ phần công nghiệp lạnh Hưng Trí thi công

Lợi ích tiếp theo chính là tiết kiệm thời gian và thuận tiện hơn.

dich vu kho chung 2

Khi sử dụng dịch vụ kho hàng sẽ tiết kiệm thời gian và rất thuận tiện cho bạn. Việc chọn sử dụng dịch vụ lưu trữ tại kho sẽ không mất thời gian tìm kiếm và sắp xếp hàng hóa. Đơn vị lưu trữ sẽ thay bạn bố trí sắp xếp sao cho mọi thứ gọn gàng và khoa học, giúp việc tìm kiếm hàng hóa dễ dàng.

Khi doanh nghiệp bạn muốn xuất nhập hàng hóa chỉ cần thông báo cho dịch vụ lưu trữ. Với hệ thống xe nâng chuyên dụng, hàng của bạn sẽ được xử lý nhanh chóng.

Thông thường các dịch vụ lưu kho sẽ có kèm dịch vụ dán nhãn, đóng gói, giao nhận. Trong trường hợp bạn muốn giao hàng hóa đến nhà phân phối hoặc tận tay khách hàng, chỉ cần yêu cần sẽ được đáp ứng ngay, không phải thuê thêm bên thứ ba, tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Khi sử dụng dịch vụ kho hàng, hàng hóa của bạn sẽ được chúng tôi bảo đảm, camera hoạt động 24/24, các máy móc đều hoạt động nhằm đảm bảo hàng hóa sẽ được giữ nguyên như ban đầu cho dù có thời gian lưu trữ lâu dài. Như vậy, càng hạn chế việc hàng hóa bị mất trộm. Bên cung ứng của chúng tôi sẽ đảm bảo điều đó.

Hàng hóa cũng được quản lý dễ dàng.

Khi chọn dịch vụ kho hàng, bạn không phải kiểm kê hàng hóa mỗi ngày, ghi chép hàng hóa xuất nhập vất vả. Bởi vì đơn vị cho lưu kho đã thực hiện hết thay cho bạn. Bạn sẽ kiểm soát được hàng hóa của mình thông qua các báo cáo mà dịch vụ lưu trữ đã tổng kết.

Việc kiểm soát hàng hóa dễ dàng và tiết kiệm được thời gian và công sức cho bạn. Hàng hóa khi nhập kho đều được kiểm duyệt, sắp xếp hợp lý khoa học và có tính liên kết chính vì thế khi lấy hàng cũng không mất quá nhiều thời gian của bạn.

Dịch vụ kho hàng được đặt ra nhằm mục đích:

  • Bảo quản tài sản kho cũng như hàng hóa lưu trữ được an toàn.
  • Giúp các hoạt động tại kho lưu trữ được thực hiện một cách có hệ thống.
  • Đảm bảo tính kỷ luật và tăng tính kỷ luật của nhân viên.
  • Đảm bảo sự chính xác và hiệu quả cho các hoạt động quản lý kho lưu trữ và xuất – nhập hàng hóa trong quá trình sử dụng dịch vụ lưu kho.

Dịch vụ cho thuê kho bãi TPHCM

HOÀNG HÀ EXPRESS 

Với dịch vụ kho hàng chúng tôi trang bị nhiều kho hàng đường biển và đường bộ riêng biệt, đáp ứng mọi yêu cầu của bạn về kho bãi của các loại hàng hóa khác nhau từ lo hàng nhỏ đến những lo hàng lớn, hàng máy móc trang thiết bị các loại…

Hệ thống kho bãi và hàng hóa được bảo vệ kiểm soát nghiêm ngặt qua hệ thống camera được trang bị hiện đại, được bảo hiểm chống cháy nổ và rủi ro khác.

Đặc biệt, chúng tôi miễn phí lưu kho khi hàng của quý khách chưa được tập kết đầy đủ.

Hệ thống kho bãi cả chúng tôi là nơi mà Quý khách hàng có thể tin tưởng, lựa chọn để lưu trữ hàng hóa cũng như tin dùng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn: 0983213989/ 0988599911.

Email: hoanghalgt86@gmail.com
Địa chỉ: LK34- Dãy11B- Khu đô thị Mỗ Lão- Hà Đông- Hà Nội.
Facebook: https://hoanghaexpress.vn/bang-gia-duong-bo#
Instragam: https://hoanghaexpress.vn/bang-gia-duong-bo#
Twitter: https://hoanghaexpress.vn/bang-gia-duong-bo#
Linkedln: https://hoanghaexpress.vn/bang-gia-duong-bo#
Youtube: https://hoanghaexpress.vn/bang-gia-duong-bo#

wechat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0928 716 333