Bạn đang muốn nhập hàng Quảng Châu – Trung Quốc về bán nhưng chưa tìm được các địa chỉ cung cấp nguồn hàng. Vậy trong bài viết dưới đây hoanghaexpress.vn sẽ giới thiệu cho bạn 15 chợ bán buôn tại Quảng Châu, đây là những khu chợ nhập hàng Quảng Châu uy tín và tốt nhất hiện nay.

Thông tin 15 chợ bán buôn tại Quảng Châu

nhap hang quang chau trung quoc

 1. Chợ Nội Thất: Thiết bị nội thất Trung Quốc tập chủ chủ yếu ơ Phật Sơn, cách Quảng Châu tầm 30km. Với diện tích hơn 3 triệu m2, đây là một trong những địa chỉ bán đồ nội thất lớn nhất nhì thế giới hiện nay.
 2. Chợ vải và phụ kiện: Nằm trên đường Xin Gang Xi Lu,đây là một thiên đường của những ai có nhu cầu kinh doanh thời trang thiết kế.
 3. Chợ Phúc Li: Địa chỉ nằm ở tòa nhà Quốc Hồng, đường Trạm Nam. Nơi đây chuyên cung cấp các loại quần áo thể thao và nó cũng được mệnh danh với cái tên tương đồng là chợ quần áo thể thao.
 4. Chợ Chàm Sấy: Địa chỉ số 17 đường Zhanxi, quận Yuexin, tỉnh Quảng Châu. Là một chợ quần áo Quảng Châu tuy rằng vô cùng đông đúc nhưng nó có sự quản lý an ninh cực kỳ tốt. Một địa điểm chuyên cung cấp các món hàng như quần áo, dày dép, mũ nón,… Chợ thường mở của từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều.
 5. Chợ Giày Xin IQ Lu: Chuyên cung cấp các thể loại giày. Nó còn được gọi với cái tên chợ xuất khẩu, ở đây cung cấp đa dạng rất phong phú các chủng loại giày. Và điểm mạnh chính là giày thể thao, với rất nhiều các loại giày cho bạn có thể lựa chọn.
 6. Quảng Trường Phụ Kiện: Chợ phụ kiện chuyên cung cấp các loại phụ kiện giúp làm giày, dẹp, quần áo, trang trí và các thể loại khác.
 7. Shi Shang Hang (chợ 13): Hơn 10 tầng chợ chuyên chung cấp quần áo, đa phần các cửa hàng thời trang sang đây để đánh hàng thì vào chợ này vì có nhiều đồ đẹp, đồ độc.
 8. Chợ Điện Tử Thiên Hà: Đây là một chợ chuyên cung cấp linh kiện máy tính và máy tính, chợ này khá nổi tiếng bạn chỉ cần nói cho TAI (người phiên dịch) thì họ sẽ dẫn bạn đến nơi.
 9. Thành Mỹ Bác: Chuyên các đồ spa, làm tóc, thẩm mỹ viện. Nơi đây còn cung cấp phong phú các loại phụ kiện hỗ trợ khác.
 10. Trung Quốc Plaza: Chuyên bán hàng hiệu tất cả các thể mẫu mã của các thương hiệu.
 11. Chợ Bạch Mã: Lại một chợ buôn quần áo, chợ này cung cấp đa dạng các mẫu mã cho đến giá, từ hàng bình dân đến hàng Fake hàng nhái các thương hiệu cao cấp. Nơi đây được mệnh danh là chợ lấy sỉ quần áo Quảng Châu – Trung Quốc được nhiều người chủ buôn săn đón nhất mỗi dịp nhập hàng.
 12. Chợ Đồ Len: Đúng vơi cái tên của nó, chợ chuyên cung cấp rất nhiều các loại đồ len, địa chỉ nằm trên đường Dezeheng nam Lu.
 13. Chợ Thiên Mã: Tại đây buôn sỉ các mặt hàng quần áo thời trang. Sản phẩm phong phú về cả chất lượng đến giá cả, cung cấp cả hàng chất lượng và hàng trung bình.
 14. Chợ Khang Lạc: Chợ chuyên bán quần bò nam nữ các loại, chất lượng trung bình cho đến cao cấp. Có địa chỉ tại tòa Khang Lạc, 921 đường Bắc Nhân Dân.
 15. Chợ Đồ Da: Tọa lạc trên đường Jiefang Beilu và đường Ziyuangang Lu. Chuyên cung cấp các sản phẩm đồ da.

Trên đây Hoàng Hà Express đã giới thiệu cho bạn các 15 chợ bán buôn ở Quảng Châu – Trung Quốc. Với nguồn nhập hàng đã có nhưng để vận chuyển hàng hóa về Việt Nam là một vấn đề bạn nên quan tâm. Bạn nên tìm một địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng để vận chuyển hàng hóa của mình về Việt Nam một cách an toàn và nhanh chóng.

Hoàng Hà Express – Trao uy tín – Nhận niềm tin

hoang ha express 3

Hoàng Hà Express sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Hoàng Hà Express sẽ đảm bảo hàng hóa của bạn về Việt nam một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Hàng hóa được đóng bao/gỗ chống thấm nước, hạn chế bể, vỡ hàng hóa trong quá trình vận chuyển hàng từ Quảng Châu – Trung Quốc về khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Hoàng Hà Express không chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics Việt – Trung. Nếu bạn không muốn trực tiếp sang Trung Quốc để đánh hàng mà vẫn muốn tìm được hàng chất lượng và giá tận gốc, thì hãy trao niềm tin cho Hoàng Hà Express với uy tín và mạng lưới hợp tác lâu năm tại thị trường bán buôn Trung Quốc. Hoàng Hà Express sẽ giúp bạn tìm nguồn hàng với chất lượng tốt và giá thành được nhập tận gốc.

☎️ : 0983716333
Địa chỉ: K35 Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội.
Email: hoanghalgt86@gmail.com.

 

wechat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983.716.333