Nếu bạn đang có nhu cầu tìm nguồn sỉ thiết bị máy móc Trung quốc nhưng bạn chưa có đủ kinh nghiệm để nhập  hàng với giá cả phải chăng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Chúng ta đều biết các nguồn hàng từ Trung Quốc rất phong phú nhưng tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu không có đủ kinh nghiệm và kiến thức để lựa chọn một nguồn hàng phù hợp. Nếu bạn đang gặp khó khăn trên thì hãy cùng hoanghaexpress.vn chỉ cho bạn 03 cách để nhập nguồn sỉ thiết bị máy móc từ Trung Quốc:

Cách 01: Nhập hàng qua thương mại điện tử

nhap hang qua alibaba

Với sự phát triển nhanh chóng của các trang thương mại điện tử thì việc nhập sỉ thiết bị máy móc qua các sàn thương mại điện tử không còn quá khó khăn, bạn chỉ cần lên các trang web như Alibaba.com, Taobao.com, … để tìm kiếm nguồn hàng và đặt hàng trực tiếp tại đây. Trong đó thì Alibaba là một trong số các trang website uy tín, chất lượng với giá rẻ được rất nhiều khách hàng không chỉ ở Việt Nam mà cả khách hàng trên toàn thế giới công nhận. Alibaba tập trung các xuổng sản xuất trực tiếp, nhà máy hoặc các nhà phân phối bán buôn lớn, có giấy đăng ký và giấy chứng nhận đầy đủ thủ tục về pháp luật nên bạn có thể an tâm khi nhập nguồn hàng sỉ thiết bị máy móc từ Alibaba.

Cách 02: Sang trực tiếp Trung Quốc để tìm nguồn hàng

sang trung quoc danh hang

Đối với cách này bạn sẽ tiếp cận được trực tiếp các nguồn hàng tại xưởng, chợ bán buôn lớn, có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm và giá rẻ vì không qua bên trung gian nào.

Nhưng bên cạnh đó bạn sẽ gặp khó khăn nếu chưa từng có kinh nghiệm trong việc sang Trung Quốc để nhập hàng, điều này sẽ mất rất nhiều thời gian của bạn để có thể tìm đến các cơ sở buôn bán nguồn hàng sỉ máy móc, thêm vào đó bạn còn phải tham khảo nhiều địa chỉ để có thể quyết định được một nhà cung cấp với chất lượng và giá cả tốt nhất. Điều này sẽ mất rất nhiều thời gian của bạn.

Còn một hạn chế nữa của hình thức nhập hàng này đó là chi phí phải bỏ ra ban đầu bỏ ra để lấy nguồn hàng sỉ từ các xưởng sẽ bị tốn kém. Do vậy, để tiết kiệm chi phí và có thể mua được giá rẻ, bạn phải nhập với số lượng hàng khá lớn.

Cách 03: Tìm nguồn sỉ máy móc Trung Quốc qua dịch vụ trung gian

nhap hang trung gian

Hiện nay có khá nhiều cách để order nguồn hàng sỉ máy móc Trung Quốc. Nhưng đối với các cách mà bạn phải chủ động tìm kiếm nguồn hàng sẽ gặp nhiều khó khăn, cách thức thanh toán cũng như các vấn đề về vận chuyển nguồn hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Vấn đề về khác biệt ngôn ngữ cũng sẽ là trở ngại cho phần lớn các người kinh doanh kinh thực hiện giao dịch trực tiếp với các xưởng từ Trung Quốc.

Hoàng Hà Express cung cấp dịch vụ vận chuyển và tìm nguồn hàng uy tín

hoang ha express 1

Là cầu nối giữa các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam và Trung Quốc. Sở hữu mạng lưới cơ sở vật chất đa dạng rộng khắp Trung Quốc, đặc biệt tại tỉnh Quảng Châu.

Hoàng Hà Express cam kết là địa chỉ uy tín mà bạn có thể tin tưởng để sử dụng dịch vụ vận chuyển tìm nguồn thiết bị máy móc sỉ Trung Quốc.

Với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao với kinh nghiệm dày dặn Hoàng Hà Express sẽ giúp bạn trong quá trình kiểm định chất lượng nguồn hàng một cách kỹ càng và giá rẻ nhất để cung cấp cho bạn.

Hotline: 0983716333
Website: www.hoanghaexpress.vn
Email: hoanghalgt86@gmail.com
Địa chỉ: K35 Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội.
Facebookhttps://hoanghaexpress.vn/bang-gia-duong-bo#
Instragamhttps://hoanghaexpress.vn/bang-gia-duong-bo#
Twitterhttps://hoanghaexpress.vn/bang-gia-duong-bo#
Linkedlnhttps://hoanghaexpress.vn/bang-gia-duong-bo#
Youtubehttps://hoanghaexpress.vn/bang-gia-duong-bo#

 

wechat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983.716.333